Giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường phòng khách

Đối với mỗi ngôi nhà, phòng khách đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi vì, không chỉ là cái “hồn” của ngôi nhà, thể hiện địa vị và đẳng cấp của bạn. Hơn hết, cách bố trí và trang trí phòng khách còn tùy thuộc vào phong thủy, hợp mạng giúp chủ nhân ngôi nhà công danh, sự nghiệp thăng tiến và tình cảm gia đình thêm hạnh phúc. Vì vậy, bài viết sau đây các kiến trúc sư sẽ chia sẻ đến bạn cách trang trí tường phòng khách đẹp cho gia đình sao cho phù hợp nhất.

Nếu nhà bạn có phòng khách với diện tích nhỏ, bạn có thể chọn giấy dán tường với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc những họa tiết lớn có màu trung tính để tạo cảm giác không gian thêm rộng mở hơn.

Còn nếu căn phòng khách của bạn có diện tích lớn, thì bạn nên trang trí bằng những mẩu giấy có hoa văn nhỏ hơn, màu sắc đậm đà, sắc nét hơn. Như thế nó sẽ không tạo cảm giác trống trãi cho căn phòng khách của bạn. Với cách trang trí này không chỉ sẽ tạo độ tươi mới mà còn làm phòng khách nhà bạn ấm cúng với bất cứ ai đến thăm nhà bạn lần đầu. Hẳn là mọi người sẽ trầm trồ khen ngợi bạn và muốn đến nhà bạn chơi hoài cho mà xem.

Giấy dán tường sẽ tạo không gian mở cho phòng khách nhà bạn bằng hoa văn được dập nổi có độ sắc nét cao, phong cách đồng quê với nền gỗ nâu ấm áp hay thậm chí là màu vàng nhạt, màu xanh thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra, chút niềm vui từ cây cỏ cũng giúp mảng tường nhà bạn tươi vui hơn.

Trên đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác theo Catolog, Quý khách đến showroomSố 357 Phạm Thế Hiển P.3 Q.8 TP.HCM để tham khảo những mẫu  Giấy dán tường phòng Khách đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Sort By:
View: