Rèm cửa Bệnh Viện

Rèm cửa Bệnh Viện

Rèm cửa bệnh viện là một trong những sản phẩm rèm cửa được tìm kiếm khi khách hàng lựa chọn rèm y tế cho các cơ sở khám chữa bệnh. Vậy rèm bệnh viện có gì khác biệt sơ với những loại rèm cửa khác?

Thứ nhất, về mục đích sử dụng của rèm cửa y tế không phải chỉ nhằm mục đích che chắn ánh nắng như những loại rèm khác mà rèm vải y tế có tác dụng để che phòng bệnh nhân, giường bệnh nhân, tạo không gian kín đáo cần thiết khi bác sĩ khám chữa bệnh cho những trường hợp cần kín đáo và đảm bảo độ an toàn cần thiết.

Chính vì vậy, rèm vải y tế không cần thiết phải sử dụng những chất liệu vải quá dày để chống nắng như ở gia đình hay văn phòng. Điều này có thể khiến không gian giường bệnh, buồng bệnh nhân trở nên ngột ngạt và nóng bức.

Loại rèm vải y tế chuyên dụng cho bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh là loại vải có lượng polyeste ở mức cho phép, tạo sự thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo kín đáo. Thông thường, màu sắc được chọn là màu trắng hoặc màu xanh dương, màu sắc nhẹ nhàng tạo tâm lý thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

Do đó các mẫu rèm phòng bệnh đẹp này không chỉ có tác dụng che ánh sáng mà còn là vật dụng làm đẹp cho căn phòng tạo nên sự sang trọng cho phòng bệnh có tác dụng vô cùng to lớn tới tâm lý bệnh nhân đẩy nhanh quá trình hồi phục cho họ, không chỉ vậy Rèm bệnh viện đẹp được làm từ vải nano kết hợp với vật liệu hybrid có trong vải, vật liệu hybrid là vật liệu có chứa các chất hữu cơ và vô cơ như  hạt nano kẽm và chitosan giúp tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển các vi khuẩn mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ với  chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu sản phẩm để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Sort By:
View: