Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc hay dùng trong văn phòng được sản xuất và gia công từ chất liệu polyester sợi tổng hợp nên có khả năng tránh nhiệt và che nắng cực kỳ tốt, độ bền sử dụng cao và mẫu mã được sản xuất đa dạng thích hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng.

Rèm lá dọc được thiết kế theo kiểu trục xoay 180 độ, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng thích hợp cho bên trong phòng. Rèm được tạo nên từ những tấm lá có kích thước chiều rộng lá rèm 89mm – 100mm – 127mm được thả dọc xuống và có chiều dài rèm theo chiều đứng của cửa hoặc nơi cần lắp. Với khả năng che chắn ánh sáng, che nắng, cách nhiệt tốt từ 70 – 100%, thiết kế gọn nhẹ chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng công ty.

Rèm lá dọc sử dụng đơn giản được thiết kế xoay lật 180 độ và chức năng kéo rèm về 2 đầu có thể tùy chỉnh độ sáng linh hoạt, điều chỉnh góc độ sáng hợp lý và phân bổ ánh sáng đi các nơi cần thiết trong văn phòng.

Trên đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác theo Catolog, Quý khách đến showroomSố 357 Phạm Thế Hiển P.3 Q.8 TP.HCM để tham khảo những mẫu Rèm lá dọc đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Sort By:
View: