Rèm sáo gỗ dọc

Rèm sáo gỗ dọc

Với sự khác biệt mang tính đột phá rèm cửa phương đông  xin giới thiệu đến quý  khách hàng sản phẩm rèm sáo gỗ dọc  là một sản phẩm mới , độc đáo thể hiện phong cách hiện đại .

Cấu tạo rèm gỗ dọc cũng tương tự như mành lá dọc hay mành sher hàn quốc  có các lá gỗ thả dọc có kích thước bề dây 5 cm và bản rộng 8,9 cm được liên kết bằng hệ thống phụ kiện được gắn bánh xe trên các đỉnh lá giúp việc chuyển động kéo và thu rèm hay xoay lá rèm một cách nhẹ nhàng ( rèm gỗ dọc có thể kéo thu về hai bên hoặc 1 bên và xoay 180 độ rất linh hoạt )

Đây các lá rèm sáo gỗ dọc được liên kết với nhau bằng sợi dây dạng hạt bằng kim loại giúp cố định rèm khi đứng im cũng như khi chuyển động .

Rèm sáo gỗ dọc được làm bằng chất liệu gỗ basswood tư nhiên , sản phẩm đã được sử lý qua dây truyền công nghệ hiện đại nên có thể chống mối mọt cũng như ẩm mốc , công vênh .

Rèm sáo gỗ dọc là 1 dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng trong những văn phòng, căn hộ cao cấp, các biệt thự, resort.. và trong những không gian sống mà chủ nhân mong muốn được gần gũi với thiên nhiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với  chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu sản phẩm để quý khách lựa chọn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.