Rèm vải chống nắng

Rèm vải chống nắng

Rèm vải là sản phẩm được nhiều người sử dụng để trang trí nhà và để che nắng cản sáng tạo không gian trong nhà được kín đáo, râm mát. Có rất nhiều loại rèm vải trên thị trường, vì thế nhiều khách hàng hay thắc mắc là không biết rèm vải nào chống nắng tốt?

Cách đơn giản nhất là bạn nên chọn các loại vải dày, chất liệu thô hoặc polyester. Vải để sản xuất rèm cửa có nguồn gốc tự Bỉ, Trung Quốc, Châu Âu với chất lượng khác nhau, vải có độ chống nắng từ 80% đến 100% tuỳ theo độ dày.
Đặc biệt, hiện nay, các nhà sản xuất rèm vải còn cho ra đời loại vải chuyên dụng dành cho chống nắng, vải có xuất xứ Nhật Bản. Với thiết kế 2 mặt khác nhau, một mặt vải thô mịn một màu hoặc in hoa văn chìm, một mặt tráng lớp cản sáng, cách nhiệt được làm bằng silicon non. Loại vải này được sử dụng để sản xuất rèm chống nắng cho những ngôi nhà hướng Tây.

Còn đối với cửa sổ không quá nắng hoặc chỉ nắng vào một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chuyển sang các loại vải khác, vải thô 2 mặt, một mặt cản sáng được làm bằng vải sẫm màu và một mặt hoạ tiết sang trọng, với loại vải này, bạn chỉ cần bỏ ra 400,000- 800,000 cho một mét cửa hoàn thiện là bạn có thể sở hữu những bộ rèm vải đẹp hoàn hảo.

Trên đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác theo Catolog, Quý khách đến showroomSố 357 Phạm Thế Hiển P.3 Q.8 TP.HCM để tham khảo những mẫu Rèm vải chống nắng  đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Sort By:
View: