Rèm vải hội trường

Rèm vải hội trường

Rèm sân khấu, rèm hội trường, phông hội trường, phông nhung sân khấu….Đây là sản phẩm rèm cửa đang ngày càng trở thành loại rèm trang trí phổ biến cho không gian công cộng tại các nhà hát, hội trường, nhà văn hoá.

Chất liệu may rèm sân khấu, phông hội trường

Phông,rèm hội trường, rèm sân khấu may bằng chất liệu vải nhung cao cấp có xuất xứ Việt Nam hoặc Đài Loan. Đây là dòng vải được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình.

Ngoài ra, rèm sân khấu, hội trường còn được sử dụng chất liệu vải nhung xuất xứ Hàn Quốc với độ dày lớn và hình thức đẹp mắt.

Tuỳ từng mục đích sử dụng của rèm, phông hội trường ở những không gian khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại vải nhung phù hợp nhất và phù hợp với túi tiền của bạn.

Ví dụ như rèm hội trường ở các nhà văn hoá, trường học, phòng truyền thống, phòng họp tại các cơ quan làm việc, chất liệu vải nhung Việt Nam hoặc Đài Loan có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Với rèm sân khấu tại các nhà hát lớn, văn phòng cấp cao…bạn có thể bỏ thêm kinh phí để chọn may bằng chất liệu vải nhung Hàn Quốc cao cấp để tạo sự sang trọng và đẳng cấp đúng với không gian mà bạn sử dụng.

Rèm hội trường có nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm hội trường, trải qua quá trình chọn lọc. Chúng tôi mong muốn được mang đến và phục vụ góp phần làm nên sự thành công trong các cuộc họp và đối thoại của tất cả các bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm rèm,phông hội trường đẹp mà rẻ nhất HCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến showroom số 357 Phạm Thế Hiển P.3 Q.8 TP.HCM để được tư vấn về những mẫu phông,rèm hội trường đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Màn Cửa Thanh Hương rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách

Sort By:
View: