Rèm Vải Phòng Ngủ

RÈM PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế phòng ngủ cần một không gian thoáng đãng, không khí trong lành. Nếu là ban ngày thì cần không gian ít ánh sáng, chắn ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Giấc ngủ có sâu, bạn có ngủ ngon thì ngày hôm sau bạn mới có một tinh thần làm việc đầy năng lượng. Và giải pháp đó là sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ. Rèm phòng ngủ giúp cản nắng, cản sáng, đảm bảo giấc ngủ cho gia đình bạn.

Rèm vải phòng ngủ không chỉ có tác dụng trang trí phòng ngủ của bạn mà còn có chức năng cách nhiệt, cản sáng và hạn chế những ồn ào bên ngoài gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Với những tùy chọn về kiểu giáng và màu sắc khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt cho phòng ngủ của bạn.

Ở phòng ngủ, rèm phải cản ánh sáng, làm từ loại vải dày. Rèm hai lớp nên có lớp ngoài phủ lớp bạc chắn sáng, lót trong bằng vải màu dịu nhẹ.

Màu sắc rèm vải phòng ngủ cũng nên lựa chọn kỹ càng và tinh tế, bộ rèm sẽ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Chọn màu sắc của rèm vải theo màu tường là cách đơn giản và thường được các khách hàng của Thanh Hương lựa chọn nhất. Bạn cũng có thể chọn lựa theo cách phối với các vật dụng được chưng bày trong phòng tuy nhiên bạn chỉ nên quan tâm tới những vật lớn và ít có sự biến động về vị trí.

Mọi chi tiết xin liên hệ với  chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu sản phẩm để quý khách lựa chọn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Sort By:
View: