Rèm vải voan

Rèm vải voan

Rèm vải voan để trang trí rèm nội thất vải voan là lớp vải làm tôn thêm vẻ lãng mạn của căn phòng. Vải voan nhẹ dùng làm lớp trong, khi ta sử dụng hai lớp rèm có tác dụng trang trí, một lớp rèm vải dầy để che nắng, còn một lớp voan bên trong để trang trí tạo cảm giác thơ mộng.


Với biệt thự hay các căn hộ cao cấp ở các tòa nhà chung cư cao tầng. Rèm hai lớp bao giờ cũng mang lại hiệu quả thơ mộng khi ta vén lớp vải ra, để 1 lớp voan mỏng buông nhẹ nhàng có thể nhìn toàn cảnh xung quanh. Vừa mang một vẻ đẹp, một sự lãng mạn mà còn có thể che chắn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà, tạo một cảm giác huyền ảo nhưng không trống trải.

Đây là bộ sưu tập các loại vải được sử dụng nhiều nhất trong trang trí rèm từ công trình hiện đại đến cổ điển.

Ngôi nhà bạn đẹp với những bộ rèm cao cấp là thành công của Thanh Hương

Trang tri khung cửa với bộ màn rèm 2 lớp: lớp vải gấm chống nắng + lớp vải voan trang trí

Chất liệu làm nên thương hiệu. Giá thành khẳng định sự uy tín. Kỹ thuật mang lại sự ưng ý thân thiện của Quý khách lâu năm.

Trên đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác theo Catolog, Quý khách đến showroomSố 357 Phạm Thế Hiển P.3 Q.8 TP.HCM để tham khảo những mẫu màn voan đẹp nhất mà chúng tôi cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.