Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo chuẩn chất lượng châu Âu có cấu tạo gồm 5 thành phần chính: Lớp bề mặt trong suốt, lớp phim tạo vân gỗ, lớp lõi gỗ HDF, lớp lót dưới cùng và hệ thống hèm khóa.

.

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Chúng ta có thể nhận biết sàn gỗ công nghiệp cao cấp bằng nhiều cách khác nhau như qua cấu tạo sàn gỗ, khả năng chống xước, khả năng chịu nước của sàn gỗ,…

Nhận biết qua cấu tạo sàn gỗ:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc bề mặt nhám ghi, mang phong cách của người phương Tây. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thêm lớp chống ẩm bên dưới bề mặt có màu xám sáng hoặc vàng nâu. Sàn gỗ công nghiệp loại thường không có những đặc điểm này.

– Sàn gỗ công nghiệp loại thường, chất lượng thấp hơn như sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có bề mặt vân gỗ trơn bóng. Màu sắc ván sàn và lớp chống ẩm của sàn gỗ thường có màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm.

Nhận biết qua khả năng chống nước và chịu nước của sàn gỗ

– Khả năng chịu nước: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có khả năng chịu nước ít nhất là 8 – 10 giờ và có thể lên đến 72 giờ ở sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss mà không bị phồng rộp, cong vênh. Nhưng sàn gỗ công nghiệp thường hoặc kém chất lượng chỉ cần ngâm trong nước 3 – 5 tiếng sẽ bị dãn nở và có hiện tượng phồng rộp. Để kiểm nghiệm điều này, bạn có thể lấy trực tiếp tấm ván sàn gỗ đem ngâm vào nước.

– Khả năng chống xước của sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống xước tốt, với bề mặt AC3 – AC5, bạn có thể dùng chìa khóa xe máy hay một vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn gỗ, với sàn gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt không bị trầy xước nhưng với sàn gỗ loại thường sẽ bị xước bề mặt.

Khi đi mua sàn gỗ công nghiệp, bạn cần kiểm tra kĩ càng đặc điểm trên, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0988.61.55.77-0975.855.182

Sort By:
View:
 • Sàn gỗ Galamax

  0 out of 5
  (0)

   

  Tên sản phẩm: Sàn gỗ Galamax
  xuất xứ:  Việt Nam
  Chất liệu: gỗ công nghiệp
  Loại SP: Trang trí sàn
  Màu sắc: Đa dạng
  Giá bán:  250,000/m2
  250.000
 • Sàn gỗ inovar

  0 out of 5
  (0)

   

  Tên sản phẩm: Sàn gỗ inovar
  xuất xứ:  Malaysia
  Chất liệu: gỗ công nghiệp
  Loại SP: Trang trí sàn
  Màu sắc: Đa dạng
  Giá bán:  380,000/m2
  380.000