Mẫu rèm văn phòng cao cấp cho nơi làm việc của bạn

Mẫu rèm văn phòng cao cấp cho nơi làm việc của bạn

Để đem đến sự tươi mới và hiện đại cho văn phòng làm việc của bạn thì việc chọn loại rèm phù hợp là điều cực kì cần thiết. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn các mẫu rèm văn phòng cao cấp đang được ưu chuộng hiện nay.

1.Rèm lá dọc

Rèm lá dọc cho không gian văn phòng hiện đại

Đầu tiên khi nhắc đến rèm văn phòng cao cấp nếu chúng ta không nhắc đến rèm lá dọc thì thật đáng tiếc. Bởi vì hiện nay rèm lá dọc là loại rèm được sử dụng phổ biến cho các văn phòng. Rèm được thiết kế với các đường thẳng song song đều nhau là các lá của rèm lá dọc, có thể xoay lật phải/trái 180 độ hoặc kéo dạt sang 1 bên hoặc đều 2 bên thông qua một hệ thống dây kéo. Thiết kế đơn giản phù hợp với các văn phòng mang ở vị trí cao, có không gian mở và mang phong cách hiện đại.

2.Rèm cuốn

Rèm cuốn tiện lợi cho không gian văn phòng

Rèm cuốn được làm từ nhựa sợi tổng hợp và tấm vải chắn, có thể chống tia cực tím, cách nhiệt, điều hòa. Vì vậy thích hợp trong những căn phòng có lắp điều hòa. Rèm có thể cuộn lên xuống, điều chỉnh được lượng ánh sáng vào trong căn phòng. Mẫu mã và họa tiết của rèm khá đa dạng, cho bạn có nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng của mình.

3.Rèm sáo nhôm

Rèm sáo gỗ đẹp, tiện lợi

Rèm sáo nhôm là loại rèm được làm từ những thanh nhôm lá bản 2.5 cm. Có thể kéo lên, xuống, xoay lật 180 độ có thể cản được 90% ánh sáng, vì thế bạn có thể sử dụng loại rèm cửa này trong không gian có nhiều ánh sáng. Bạn có thể đặt in mẫu mã rèm sáo nhôm như mình mong muốn, để trang trí cho văn phòng của mình thật ấn tượng, sang trọng.

Trên đây là một số loại rèm văn phòng cao cấp. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cho văn phòng mình loại rèm này thì hãy truy cập vào trang Thanh Hương để tham khảo thêm nhiều mẫu mới.

———————————————————————————————

Liên hệ: Màn cửa Thanh Hương

Địa chỉ: 357 Phạm Thế Hiển, P.3, Q.8 TP.HCM

Hotline: 0988.61.55.77 – 0975.855.182

Fanpage: https://www.facebook.com/mancuathanhhuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *