Rèm cửa Bình Dương (Màn cửa Bình Dương)

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 112 xã, phường, thị trấn (60 phường, 39 xã, 13 thị trấn).

Cơ sở may rèm cửa Bình Dương.

Bình Dương là một thị trường đầy mong đợi trong tương lai với những dự án nhà ở ngày càng nhiều. Màn cửa Thanh Hương xin mang lại cho quý khách hàng những mẫu tốt nhất để quý khách hàng lựa chọn.

Màn cửa Thanh Hương đã mở chi nhánh 3 tại Thủ Đức nhằm phục vụ khách hàng lân cận tại Bình Dương.Màn cửa Thanh Hương luôn được các căn hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng lựa chọn trang trí nội thất không gian căn phòng, rèm vải có nhiều màu nhiều mẫu mã tương thích từng kiểu nội thất khác nhau của từng căn phòng.

Rèm vải- rèm cửa Bình Dương

Với các thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế, rèm vải đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Các mẫu rèm vải phù hợp sẽ tạo ra sự hòa hợp màu sắc cũng như mang đến những ấn tượng và cảm xúc riêng cho căn phòng của gia đình bạn.

 

Rèm vải dễ sử dụng trong việc che chắn bụi ,ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào phòng, điều chỉnh ánh sáng, trang trí tạo cho căn phòng thêm sang trọng và lộng lẫy.

Rèm vải trơn, hoa văn nhấn kẻ sọc,họa tiết chìm tạo cho căn phòng lịch lãm sang trong hay sản phẩm nhiều hoa văn họa tiết nổi bật tạo điểm nhấn nổi bật phù hợp với gia chủ có cá tính năng động trẻ trung , tạo cảm giác căn phòng tươi trẻ và vui mắt….

Màn cửa Thanh Hương xin cam kết :

– Cung cấp rèm cửa ,màn cửa với giá thành luôn rẻ nhất ,chất lượng luôn tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Nguyên liệu sản xuất luôn loại tốt nhất.

– Sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng

CÁC CƠ SỞ TẠI HCM ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ MÀN CỬA THANH HƯƠNG
TP.HCM – CN QUẬN 8 Địa chỉ: 357 Phạm Thế Hiển, P.3, Q.8 TP.HCM
TP.HCM – CN. Bình Tân Địa chỉ: 1182 TL 10,Q BÌNH TÂN TP.HCM
TP.HCM – CN. QUẬN THỦ ĐỨC Địa chỉ: 771 KHA VẠN CÂN, LINH TÂY ,THỦ ĐỨC

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *